Xích đu đôi ngoài trời bằng gỗ phong cách châu Âu cổ điển

Chất liệu: gỗ Bảo Hành: 12 tháng
✅Màu sắc: trắng kết với hình kẻ sọc cam nâu ✅Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng
Kích thước: liên hệ với Imart để biết rõ thông tin  Gọi 0938 582 229 để có giá tốt nhất

♻️ Xích đu là một trong những điểm chơi thú vị không chỉ đối với trẻ em mà còn phù hợp để nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Nhà cung cấp nội thất Imart cho thị trường Việt Nam, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới khác hàng sản phẩm xích đu đôi ngoài trời bằng gỗ phong cách Châu Âu cổ điển. Mang phong cách ấm ấp và độc lạ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

ghe-xich-du, xich-du-ngoai-troi, xich-du-san-vuon, mau-xich-du-ngoai-troi, xich-du-ngoai-troi-dep, xich-du-ngoai-troi-bang-sat, ban-xich-du-ngoai-troi, ghe-xich-du-ngoai-troi,  mau-ghe-xich-du-bang-sat-, xich-du-san-vuon-dep, ghe-xich-du-sat, gia-xich-du-sat, mau-xich-du-sat-don-gian,

♻️ THÔNG TIN SẢN PHẨM XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI BẰNG GỖ PHONG CÁCH CHÂU ÂU CỔ ĐIỂN

Tên sản phẩm: bộ xíc đu đôi cổ điển ngoài trời

Màu sắc: trắng xen kẽ sọc cam

Bộ bao gồm: 2 đệm ngồi màu cam và dù che nắng

Ứng dụng: Thích hợp cho sân sau, sân chơi, khu vui chơi trong nhà, v.v.

Bảo hành: 12 tháng

♻️ ĐẶC ĐIỂM KHI SỞ HỮU BỘ SẢN PHẨM XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Xích đu ngoài trời theo phong cách cổ điển và với một tông màu ấm áp. Chúng có một ghế xích đu tròn đường kính rộng thoải mái, đủ rộng để nhiều trẻ em sử dụng cùng một lúc hoặc có sức chưa có thể đến 2 đến 3 người lớn khi ngồi.

♻️ Ngòai ra, đi kèm với chúng là 2 chiếc điệm gối êm ái để bạn dựa vào khi mệt mỏi hoặc thư giãn sau những thời gian bận bịu trong cuộc sống và dù che nắng mưa bằng vải có kết cấu chống thấm thấu cao cấp với khả năng chống thấm nước và chống thời tiết, để bạn có thể sử dụng chúng ở ngoài trời mà không sợ thời tiết thay đổi thất thường. Xích đu sân vườn đẹp sẽ mang đến niềm vui thư giãn, đu đưa cho trẻ em, thanh thiếu niên và thậm chí cả người lớn.

ghe-xich-du, xich-du-ngoai-troi, xich-du-san-vuon, mau-xich-du-ngoai-troi, xich-du-ngoai-troi-dep, xich-du-ngoai-troi-bang-sat, ban-xich-du-ngoai-troi, ghe-xich-du-ngoai-troi,  mau-ghe-xich-du-bang-sat-, xich-du-san-vuon-dep, ghe-xich-du-sat, gia-xich-du-sat, mau-xich-du-sat-don-gian,

♻️ỨNG DỤNG CỦA XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CỐ ĐIỂN TRONG CUỘC SỐNG

♻️ Nếu bạn là một fan yêu thích sử di chuyển của xích đu, chúng sẽ trở nên thú vị bay có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nó có một dây xích đu treo phổ quát dễ dàng gắn vào cácgỗ cứng và chắc chắn. Giúp bạn hoặc con của bạn dành nhiều thời gian bên ngoài hơn để có những giờ vui chơi bất tận.

♻️ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Bạn muốn sở hữu cho mình một bộ xích đu đôi ngoài trời bằng gỗ phong cách châu Âu cổ điển với mọt mức giá hợp lý và có thời gian sử dụng lâu? vậy thì còn chần chờ gì mà khong nhắc máy liên hệ với Imart để nhân viên có thể tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất. Imart cung cấp - mẫu xích đu ngoài trời là một trong những nơi bán nội thất có nhiều kiểu mẫu mã và chất lượng đáng tin cậy. Mọi liên hệ chúng tôi sẽ cung cấp ở mỗi cuối bài viết để bạn có thể tham khảo dễ dàng nhất.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0938 582 229 - Ms. Nhi
???? Mail: sale@banghegiatot.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Ghế xích đu, xích đu ngoài trời, xích đu sân vườn, mẫu xích đu ngoài trời, xích đu ngoài trời đẹp, xích đu ngoài trời bằng sắt, bán xích đu ngoài trời, ghế xích đu ngoài trời, mẫu ghế xích đu bằng sắt, xích đu sân vườn đẹp, ghế xích đu sắt, giá xích đu sắt, mẫu xích đu sắt đơn giản, ghế xích đu hợp kim nhôm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: sales@banghegiatot.com.vn


Ghế xích đu , XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI , xích đu sân vườn , mẫu xích đu ngoài trời , xích đu ngoài trời đẹp , xích đu ngoài trời bằng sắt , BÁN XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI , ghế xích đu ngoài trời , mẫu ghế xích đu bằng sắt , xích đu sân vườn đẹp , ghế xích đu sắt , giá xích đu sắt , mẫu xích đu sắt đơn giản , ghế xích đu hợp kim nhôm.