Bộ bàn ghế gỗ gấp sân vườn kiểu dáng đơn giản

Chất liệu: gỗ Bảo Hành: 12 tháng
✅Màu sắc: Nâu + lớp bóng ✅Bộ gồm 1ban+4ghe
Kích thước: Tùy chỉnh  Gọi 0938 582 229 để có giá tốt nhất

♻️ Chất liệu cho nội thất ngoài trời đóng vai trò rất quan trọng, khi đặt chúng ở không gian ngoài trời, chúng ta nên tìm hiểu rõ những chất liệu phù hợp để có thể sử dụng trong thời gian dài. Mách bạn một trong những bộ bàn ghế ngoài trời cao cấp với chất liệu gỗ nhưng hoàn toàn đảm bảo được tính bền bỉ từ công ty Imart đó là bộ gàn ghế gỗ gấp sân vườn kiểu đơn giản, với sản phẩm này Imart chuyên - bàn ghế gỗ ngoài trời sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

ban-ghe-go-ngoai-troi, ban-ghe-go, ban-ghe-ngoai-troi, bo-ban-ghe-go-ngoai-troi, ban-ghe-go-xep-ngoai-troi, ban-ghe-go-ngoai-troi-dep, bo-ban-ghe-go-de-ngoai-troi,  ban-ghe-san-vuon-ngoai-troi, ban-ghe-san-vuon, ban-ghe-go-uong-tra-ngoai-troi, ban-ghe-go-de-ngoai-troi, ban-ghe-quan-cafe-ngoai-troi, ban-ghe-go-de-ngoai-san, mau-ban-ghe-go-ngoai-troi-dep

♻️ MÔ TẢ SẢN PHẨM BỘ BÀN GHẾ GẤP SÂN VƯỜN KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN

Tên sản phẩm: bộ bàn ghế gấp ngoài trời

Chất liệu: gỗ

Màu sắc: nâu

Kích thước: theo tiêu chuẩn của thị trường hoặc có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Tính năng: gỗ gấp nhanh gọn

Ứng dụng: đặt ở môi trường bên ngoài

♻️ CHẤT LIỆU GỖ HOÀN HẢO ĐỂ ĐẶT Ở MÔI TRƯỜNG NGOÀI TRỜI

♻️ Bàn ghế được sử dụng chất liệu gỗ, được sử dụng từ một chất liệu siêu bền bỉ, bộ bàn ghế này còn phủ lên chúng một lớp bóng chống côn trùng, mọt mối gặm nhấm sẽ không dễ dàng để bộ bàn ghế gỗ của chúng tôi bị hỏng từ môi trường bên ngoài.

♻️ Bàn ghế gỗ xếp ngoài trời với mặt bàn thiết kế đơn giản, bộ bàn ghế gỗ gấp nhỏ ở hiên này là nơi hoàn hảo để thưởng thức đồ ăn và vài ly rượu vang hoặc cà phê buổi sáng và báo.

♻️ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI THIẾT KẾ TIỆN LỢI PHỤC VỤ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

♻️ Bên cạnh những chiếc gỗ thông thường, chúng tôi còn trang bị những chiếc ghế có thể gấp, bàn ghế gỗ gấp sân vườn kiểu dáng dơn giản mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi bạn dọn dẹp chúng, tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng ghế ngồi.

♻️ Đăc biệt, những chiếc ghế có chỗ dựa lưng thoải mái, chúng sẽ giúp khách hàng thoải mái dựa lưng sau những cơn mệt mỏi sau khi tán chuyện với bạn bè và gia đình.

♻️ BÀN GHẾ GỖ GẤP SÂN VƯỜN KIỂU DÁNG ĐƠN GIẢN LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

♻️ Bàn ghế gỗ uống trà ngoài trời dễ dàng lắp đặt: cấu trúc sản phẩm đơn giản, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn chi tiết, một người có thể nhanh chóng hoàn thành lắp đặt

♻️ Lưu ý khi lắp đặt: KHÔNG siết chặt tất cả các bộ phận vít cho đến khi bạn đã căn chỉnh.

ban-ghe-go-ngoai-troi, ban-ghe-go, ban-ghe-ngoai-troi, bo-ban-ghe-go-ngoai-troi, ban-ghe-go-xep-ngoai-troi, ban-ghe-go-ngoai-troi-dep, bo-ban-ghe-go-de-ngoai-troi,  ban-ghe-san-vuon-ngoai-troi, ban-ghe-san-vuon, ban-ghe-go-uong-tra-ngoai-troi, ban-ghe-go-de-ngoai-troi, ban-ghe-quan-cafe-ngoai-troi, ban-ghe-go-de-ngoai-san, mau-ban-ghe-go-ngoai-troi-dep

♻️ ĐĂT HÀNG BỘ BÀN GHẾ GỖ GẤP TỪ CÔNG TY IMART

♻️ Với mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên Imart – công ty bàn ghế quán cafe ngoài trời giải đáp. Đay sẽ là sản phẩm chân ái đối với những khách hàng ưa chuộng sự gọn gàng với phong cách đơn giản. Ngoài ra, truy cập vào trang web Imart để bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất mới nhất từ trang web chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, phường An Phú, Quận 2, TPHCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

HOTLINE: 0938 582 229
Mail: [email protected]


BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , bàn ghế gỗ , bàn ghế ngoài trời , BỘ BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI , bàn ghế gỗ xếp ngoài trời , bàn ghế gỗ ngoài trời đẹp , bộ bàn ghế gỗ để ngoài trời , bàn ghế sân vườn ngoài trời , BÀN GHẾ SÂN VƯỜN , bàn ghế gỗ uống trà ngoài trời , bàn ghế gỗ để ngoài trời , bàn ghế quán cafe ngoài trời , bàn ghế gỗ để ngoài sân ,